Sản phẩm Bếp từ đôi SPM T100 WS đến từ thương hiệu SPELIER được lắp ráp và sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn của Châu Âu, cùng với thiết kế sang trọng và đầy cảm xúc sẽ làm cho căn bếp nhà bạn trở nên tinh tế và tiện nghi.
Đặc điểm nổi bật
Thiết kế sang trọng
-
Bếp được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Bếp được thiết kế lắp đặt âm cùng hai vùng nấu đem đến sự tiện lợi và sang trọng cho căn bếp của bạn.
-
Bếp được trang bị mặt kính Crystal Titanium siêu bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh.
Công nghệ hiện đại
- Sử dụng bản mạch mâm từ sản xuất theo công nghệ Châu Âu.
-
Công nghệ INVERTER tiết kiệm điện năng.
-
Trang bị 9 dải công suất nấu.
Tính năng vượt trội
-
Chức năng Booster: Giúp các thiết bị bếp gia tăng nhiệt nhanh chóng trên các vùng nấu.
-
Chức năng Khóa trẻ em: Tránh trường hợp trẻ nghịch ngợm bấm lung tung làm thay đổi chương trình nấu gây nguy hiểm.
-
Chức năng Hẹn giờ nấu: Người nấu không cần canh thời gian, an toàn trong quá trình nấu mà món ăn vẫn đảm bảo được nấu chín, giữ được hương vị và thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.
-
Chức năng Tự nhận diện vùng nấu: Bếp từ nhận diện được thiết bị đun nấu và hoạt động.
-
Chức năng Cảm biến chống tràn: Nếu nước hoặc thức ăn bị tràn ra mặt bếp, cảm ứng sẽ phát ra tiếng bíp và tự động tắt để đảm bảo an toàn cho người dùng và giữ cho bếp sạch sẽ hơn.
-
Chức năng Cảm ứng quá nhiệt: Khi nhiệt độ quá cao hơn mức cho phép thì bếp từ sẽ tự động ngắt và cảnh báo cho người dùng mã lỗi E1 trên bảng điều khiển.
-
Chức năng Tạm dừng: Giúp bạn có thể tạm dừng cài đặt chương trình, nghĩa là các vùng nấu có thể bị tạm dừng và sau đó khi nhấn lại, nó sẽ tiếp tục quá trình nấu.
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Lưu ý khi chọn nồi nấu
-
Lưu ý những chất liệu sau sẽ phù hợp với mặt bếp từ: sắt, thép không gỉ, gang, gang tráng men hoặc các vật liệu từ tính.
-
Các vật liệu không hoạt động trên mặt bếp từ: thủy tinh, đồng, nhôm, trừ khi đáy nồi có đặc tính từ tính (hút được nam châm).
-
Cần chọn đáy nồi nhẵn và bằng phẳng, tránh những loại có rãnh hoặc nồi đáy lõm.
-
Không sử dụng dụng cụ nấu ăn mỏng hoặc chất lượng thấp, vì sẽ tạo ra rất nhiều tiếng ồn trong khi nấu, đồng thời dễ ảnh hưởng không tốt đến bếp điện từ.
-
Nên chọn nồi có đường kính đáy phù hợp với vùng nấu, không nhỏ quá cũng không to quá vì dễ gây ra sự cố không nhận nồi. Đường kính nồi thông thường khoảng từ 10-35cm.
Lưu ý trong quá trình nấu
-
Đảm bảo đọc hướng dẫn sử dụng kèm theo để biết điện áp và dòng điện yêu cầu cũng như các thông số kỹ thuật khác. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
-
Đặt bếp trên bề mặt phẳng, ổn định.
-
Đặt dụng cụ nấu đúng trọng tâm của vùng nấu trước khi bật cảm ứng để tránh các mã lỗi bếp điện từ và để tiết kiệm điện năng.
-
Bật bếp bằng cách chạm vào nút bật/ tắt trên bảng điều khiển, và thao tác trượt để tăng giảm công suất/ nhiệt độ/ thời gian.
-
Đặt công suất/ nhiệt độ/ hẹn giờ và chế độ nấu Booster theo hướng dẫn sử dụng.
-
Khóa trẻ em: sử dụng để bảo đảm an toàn nếu nhà có trẻ em và để ngăn mọi tác động làm thay đổi các cài đặt trong quá trình nấu. Tất cả các nút sẽ bị khóa và chương trình nấu vẫn sẽ tiếp tục chạy khi sử dụng tính năng này. Để kích hoạt hoặc tắt tính năng này, nhấn giữ biểu tượng khóa trong vài giây cho đến khi có tín hiệu thông báo.
Lưu ý vệ sinh và bảo quản bếp
-
Luôn dùng khăn mềm và khô để vệ sinh mặt bếp, chú ý lau thật nhẹ để tránh làm trầy xước mặt bếp.
-
Đối với các vết bẩn cứng đầu, có thể dùng giấy ướt hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng để lau mặt bếp.
-
Lưu ý chỉ nên thực hiện việc này khi bếp đã nguội và cách xa thời gian nấu nướng để đảm bảo an toàn.
-
Khi không sử dụng, nên cất giữ cẩn thận và bảo quản mặt bếp để tránh làm trầy xước, ảnh hưởng đến cảm ứng bếp từ.
-
Thường xuyên lau chùi bếp và giữ vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ của bếp.